Tư thế quan hệ tình dục được rất nhiều bạn qua tâm vì đó giúp cuộc yêu của đôi lứa thêm phần hấp dẫn, giúp đôi lứa có những trãi nghiệm yêu đầy cảm xúc thăng hoa. Hãy cùng 18cong.net tìm hiểu 25+ tư thế quan hệ lên đỉnh, cực phê cho “cuộc yêu” kéo dài và dễ dàng lên đỉnh nhé!
Đưa tôi lên - Các loại mối quan hệ hôn nhân.
Scoop me up – Các kiểu quan hệ vợ chồng

Thời gian để gần gũi và thể hiện tình yêu với nhau, tư thế úp thìa (Scoop Me Up) là một trong các tư thế làm chàng đạt cực khoái bạn cần biết. Nó không chỉ tạo cảm xúc mạnh mẽ mà còn giúp kết nối tình cảm cả 2 khi quan hệ. Tư thế quan hệ dễ đạt cực khoái kiểu úp thìa khá lý tưởng khi các cặp đôi muốn.

Cách thực hiện như sau:

 • Cả hai đều nằm nghiêng và quay về một hướng.
 • Người đàn ông sẽ từ từ tiếp cận và đưa vật thể tấn công vào bộ phận sinh dục nữ từ phía sau.

Anh dễ dàng vuốt ve cơ thể cô và điều chỉnh dương vật để chạm vào điểm G của vợ. Chú ý, trong tư thế úp thìa, anh sẽ không bị kích thích quá mức, từ đó kéo dài khoảnh khắc thăng hoa lâu hơn. Mặt khác.

3. Tư thế kiểu đan chéo giúp quan hệ dễ đạt cực khoái (cross)

Cross là một trong những tư thế quyến rũ khi làm tình.
Cross thuộc một trong những tư thế làm tình nóng bỏng

Khi nhắc đến các tư thế quan hệ dễ đạt cực khoái, ít người nghĩ đến tư thế đan chéo. Đây không phải là tư thế quan hệ tình dục phổ biến. Tuy nhiên, nó sẽ rất tuyệt vời và hữu ích để cả hai cùng đạt cực khoái.

Cách thực hiện như sau:

 • Được gọi là “đan chéo” vì cơ thể của nam và nữ kết hợp tạo thành hình chữ thập, điều này làm cho tư thế quan hệ này dễ dàng đạt được cực khoái.
 • Khi thực hiện, chàng nằm nghiêng về một phía, nàng nằm ngửa và gập hai chân lên.
 • Sau đó, anh ta đưa đứa nhỏ tiến vào từ phía sau bằng cách mở rộng hai chân của cô ấy.

Chú ý, tư thế quan hệ lên đỉnh này giúp quá trình xâm nhập sâu hơn, từ đó nàng sẽ dễ dàng đạt cực khoái. Đồng thời, với khả năng di chuyển hạn chế, tư thế đan chéo cũng kéo dài thời gian quan hệ, giúp chàng không “rời cuộc” quá sớm.

4. Tư thế Đứng sau chạm đỉnh cực khoái, thâm nhập cực sâu

Tư thế Đứng sau chạm đỉnh cực khoái, thâm nhập cực sâu là một trong những tư thế tình dục phổ biến và mang lại sự kích thích mạnh mẽ cho cả nam và nữ. Nó cho phép đôi tình nhân tận hưởng một cách cực kỳ sâu sắc và đáng nhớ.

Của bạn nơi ẩn náu trong tình huống hiện tại để xứng đáng được yêu quý và trở thành người đáng xem. Người rất được nhiều người yêu thích và được ưa chuộng trong tư thế Doggy.

Cách thực hiện như sau:

 • Nàng quỳ gối, chống hai tay lên giường, còn bạn nam quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập từ phía sau.
 • Chàng có thể sử dụng cả hai tay kích thích bộ phận ngực cũng như âm đạo của nàng khi thâm nhập.

5. Tư thế Chó cưng biến thể giúp bạn khám phá cực khoái

Tư thế Doggy biến thể là một trong những tư thế tình dục phổ biến, giúp bạn khám phá và trải nghiệm cảm giác đỉnh khoái lạc tuyệt vời.

Biến thể tư thế chó cưng thế tư là một phiên bản nâng cấp của các tư thế quan hệ gốc. Trong tư thế chó cưng ban đầu, nàng sẽ quỳ gối và đỡ cơ thể bằng hai tay, trong khi chàng giữ chặt hông nàng và xâm nhập từ phía sau.

Vượt qua chiều dài và sức mạnh của mình, quyền nam mạnh mẽ đã giúp thay đổi quan điểm của xã hội về việc xem việc “doggy” là một hình thức quan hệ tình dục phổ biến.

Cách thực hiện như sau:

 • Với tư thế chó cưng biến thể, chàng vẫn xâm nhập từ phía sau, nhưng nàng sẽ hạ thân xuống, trong các tư thế quan hệ tình dục làm chàng lên đỉnh.
 • Trong khi người đàn ông có thể ôm và kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ.

6. Tư thế quan hệ nữ cao bồi (Cowgirl) giúp đạt cực khoái và thỏa mãn

Tư thế quan hệ nữ cao bồi (Cowgirl) là một trong những tư thế quan hệ tình dục phổ biến, trong đó người phụ nữ đứng trên đầu người đàn ông và có thể điều khiển tốc độ và góc độ của quan hệ. Tư thế này giúp người phụ nữ dễ dàng đạt đỉnh cao hưng phấn và thỏa mãn trong quan hệ tình dục.

Cực kỳ phù hợp với những nàng thích sự tự do, tư thế nữ cao bồi (Cowgirl) là một trong các tư thế làm chàng lên đỉnh.

Cách thực hiện như sau:

 • Trong tư thế này, chàng nằm ngửa, nàng ngồi lên trên chàng và hướng mặt về phía chàng.
 • Âm đạo phù hợp, phù hợp kích thích khả năng và tốc độ quản lý giao hợp dễ dàng “đạt đến đỉnh cao” vị trí nàng.

Chàng sẽ kéo dài thời gian lên đỉnh vì nhận được nhiều các tư thế làm tình kích thích khác nhau thay vì chỉ “lên và xuống”. Tư thế người cưỡi cũng cho phép chàng thoải mái kích thích ngực và các điểm nhạy cảm khác của nàng, giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn.

7. Tư thế kiểu thác nước giúp tăng cường niềm vui trong quan hệ tình dục (Waterfall)

Tư thế kiểu thác nước, còn được gọi là

Tư thế thác nước (Waterfall) là một trong các tư thế tình dục ưu tiên để phụ nữ nắm quyền kiểm soát.

Cách thực hiện như sau:

 • Để thực hiện phương pháp này, nam giới nên nằm ngửa, đặt đầu và vai lên sàn nhà.
 • Khi tiếp xúc giữa dương vật và âm đạo, người phụ nữ sẽ tiên phong và dần dần điều chỉnh tốc độ theo ý muốn.

8. Tư thế đóng gói quà (gift wrapped) để tăng cảm giác gần gũi

Tư thế gói quà (gift wrapped) là một cách để tạo thêm cảm giác thân mật và đặc biệt cho món quà, bằng cách bọc nó bằng giấy gói đẹp và trang trí.

Hai bạn nằm đối diện nhau, tư thế được gói quà (Gift Wrapped sex position) là một trong những tư thế quan hệ tình dục đòi hỏi.

Cách thực hiện như sau:

 • Chân cô ấy sẽ ôm quanh lưng anh ta.
 • Chàng sẽ đặt chân ở giữa hai chân của nàng để quan hệ tình dục.
 • Bà ấy có khả năng sử dụng chân và chân của mình để kéo bạn về phía bà ấy, hỗ trợ cho việc xâm nhập sâu hơn. Bên cạnh đó.

9. Tư thế ngồi trên mặt trong quan hệ tình dục

Tư thế ngồi trên mặt trong quan hệ tình dục là một trong những tư thế quan hệ tình dục phổ biến, trong đó người phụ nữ ngồi lên mặt người đối tác để tận hưởng sự kích thích và thỏa mãn tình dục. Tư thế này thường mang đến những trải nghiệm thú vị và sự thăng hoa trong quan hệ tình dục.

Trên giường, tư thế quan hệ tựa trên mặt (Tư thế quan hệ tình dục ngồi trên mặt) là một trong các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng được các đấng mày râu ưa thích vì mang lại cảm giác được vợ chăm sóc.

Cách thực hiện như sau:

 • Chàng trèo lên nàng, đặt gối và đặt tay lên tường.
 • Sau đó, anh ta đặt cậu nhỏ của mình để nàng vuốt ve và quan hệ bằng miệng.
 • Nàng có thể đồng thời thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng và tiếp xúc nhẹ các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể của chàng.

10. Tư thế quan hệ truyền thống đơn giản và hiệu quả

Tư thế quan hệ truyền thống đơn giản và hiệu quả là một phương pháp tiếp cận trong giao tiếp và quan hệ giữa các cá nhân, với mục tiêu tạo ra sự hiểu biết, sự tôn trọng và sự đồng thuận.

Có vẻ như tư thế quan hệ truyền thống nghe “lỗi thời”, nhưng nó lại là một trong những tư thế quan hệ tình dục lên đỉnh được nhiều người yêu thích nhất.

Vì nó đơn giản và hiệu quả, lý do các cặp đôi chọn những kiểu quan hệ vợ chồng này. Tư thế tình dục truyền thống cũng rất phù hợp với tính cách hay e ngại của phụ nữ Á Đông.

Cách thực hiện như sau:

 • Để thực hiện tư thế này, cô ấy nằm nghiêng bên dưới.
 • Chàng nằm sấp lên người nàng và đưa “vũ khí” xâm nhập vào vùng kín từ phía trước.

11. Các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng thống nhất và đạt cực khoái (tư thế “crab-walk”)

Các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng thống nhất và đạt cực khoái (tư thế

Hòa hợp chồng vợ thế Tư (Crab-Walk) không có nghĩa là hai bạn sẽ đi ngang như cua. Tư thế này là một sự thay đổi thú vị cho bất kỳ ai yêu thích cô gái ở trên.

Cách thực hiện như sau:

 • Trước tiên, hai chân đặt ngang trên mặt sàn, hai tay đỡ trọng lượng từ phía sau, cả hai bắt đầu di chuyển theo hướng cong.
 • Tiếp theo, bạn phải đương đầu với đối tác của bạn.
 • Bạn hãy tăng cao vị trí xương chậu và từ từ di chuyển cơ thể về phía họ cho đến khi bạn có thể thả người xuống dương vật/dây đeo/đồ chơi của họ.

Vì đây là một tư thế quan hệ cần sự sắp xếp cẩn thận và khả năng uốn cong của dương vật, lưu ý, với tư thế quan hệ lên đỉnh Crab-Walk, hai bạn nên di chuyển chậm rãi và theo nhịp.

12. Tư thế quan hệ mỹ nhân tuyết làm vợ chồng hài lòng nhất (snow angel)

Tư thế quan hệ thiên thần tuyết là một trong những tư thế quan hệ tình dục được cho là mang lại sự sướng nhất cho cả nam và nữ. Trong tư thế này, hai người đồng thời nằm nghiêng trên mặt đất, tạo thành hình dáng như thiên thần tuyết.

Có thể mang lại niềm vui mãn nguyện cho cả hai bạn, tư thế quan hệ tình dục đạt đến đỉnh cao (Snow Angel). Và may mắn thay, điều này không liên quan gì đến việc nằm trên một bề mặt băng giá và vẫy hai cánh tay.

Cách thực hiện như sau:

 • Nàng nằm nghiêng và chàng nằm đảo ngược hướng so với nhau.
 • Cô ấy giơ chân lên và bọc quanh người bạn.
 • Còn anh với tư thế nằm úp, đưa “cậu nhỏ” vào bên trong của nàng.
 • Sau đó, cô ấy đẩy hông của anh di chuyển lên xuống một cách nhịp nhàng.

Lưu ý, bạn có thể thực hiện thêm một số động tác mát-xa hoặc bám chặt.

13. Tư thế quan hệ tình dục kiểu bánh xoắn Pretzel Dip sâu hơn

Tư thế quan hệ tình dục kiểu bánh xoắn Pretzel Dip sâu hơn mang lại sự kích thích và tạo cảm giác mới lạ trong quan hệ tình dục, đồng thời giúp tăng cường sự gắn kết và thăng hoa tình yêu giữa hai người.

Yêu độ và kiểm nam người giúp tình làm thế tư các trong một Dip Pretzel xoắn bánh kiểu sex thế Tư.

Cách thực hiện như sau:

 • Nàng nằm nghiêng, sau đó chàng quỳ gối phía trên cô ấy.
 • Một chân cô gái duỗi thẳng, chân kia để đặt lên vai hoặc hông anh chàng.

Đạt đến đỉnh cả hai hỗ trợ kích thích tay dùng có thể cũng nữ bạn mà đỉnh lên thích kích để tay dùng có thể cũng nữ bạn mà hai cả trợ hỗ kích để tay dùng có thể cũng nữ bạn mà đỉnh lên thích kích để tay dùng có thể cả hai bạn nữ mà hỗ trợ kích thích tay dùng có thể cả hai bạn nữ mà đạt đến đỉnh thích kích để tay dùng có thể cả hai bạn nữ mà hỗ trợ kích thích tay dùng có thể cả hai bạn nữ mà đạt đến đỉnh thích kích để tay dùng có thể cả hai bạn nữ mà hỗ trợ kích thích tay dùng có thể cả hai bạn nữ mà đạt đến đỉnh thích kích để tay dùng có thể cả hai bạn nữ mà hỗ trợ kích thích tay dùng có thể cả hai bạn nữ mà đạt đến đỉnh thích kích để tay dùng có thể cả hai bạn nữ mà hỗ trợ kích thích tay dùng có thể cả hai bạn nữ mà đạt đến đỉnh thích kích để tay dùng có thể cả hai bạn nữ mà hỗ trợ kích thích tay dùng có thể cả hai bạn nữ mà đạt đến đỉnh thích kích để tay dùng có thể cả hai bạn nữ mà hỗ trợ kích thích tay dùng có thể cả hai bạn nữ mà đạt đến

14. Tư thế quan hệ đạt cực khoái vợ chồng “thách thức” nhau (G-whiz)

Tư thế quan hệ lên đỉnh vợ chồng

Cách thực hiện như sau:

 • Nàng nằm nghiêng, hai chân đặt lên vai bạn, trong khi đó bạn quỳ đứng hướng về “cô bé”.
 • Bạn có thể nhẹ nhàng nâng cô ấy lên.
 • Khi nàng sử dụng G, bạn chồng vợ sẽ tạo ra một góc hoàn hảo để thăng hoa trong tư thế quan hệ này.

15. Các tư thế quan hệ tình dục: vợ chồng ngồi đối mặt (Face-off) giúp tăng cường cảm xúc

Các tư thế sex, bao gồm cả tư thế vợ chồng ngồi đối mặt (Face-off), được cho là có thể giúp nâng cao sự mãnh liệt và sự thăng hoa trong quan hệ tình dục.

16. Tư thế mở nắp chai (Corkscrew) thoải mái và gợi cảm

Tư thế quan hệ đồ mở nắp chai (Corkscrew) không chỉ mang lại cảm giác thư giãn mà còn tạo ra sự đê mê và hưng phấn trong quan hệ tình dục.

Khi họ đẩy, tư thế đồ mở nắp chai (Corkscrew) giúp bạn giữ chặt hơn bằng cách nén hai chân của bạn lại với nhau.

Cách thực hiện như sau:

 • Cô ấy ở gần cạnh giường hoặc ghế, tựa vào bên hông và cánh tay, đồng thời đặt hai đùi gần nhau.
 • Chàng đứng và bao quanh bạn, tiến vào hoặc mài từ phía sau.

Phù hợp với nhịp độ, nàng hãy thử đẩy nhẹ hông thay vì để chàng làm tất cả công việc. Lưu ý.

≫> Xem thêm: Cách vợ chồng có quan hệ lâu ra tự nhiên, không sử dụng thuốc.

17 Tư thế vũ công ballet là cách thể hiện tình yêu và sự quan tâm

Tư thế vũ công ballet là cách thể hiện tình yêu và sự quan tâm, trong đó người biểu diễn sẽ thể hiện sự điềm tĩnh, uyển chuyển và đẹp đẽ của vũ đạo, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp và tinh tế.

Tư thế vũ công ballet (The Ballet Dancer) là một trong những tư thế tình dục lãng mạn cho vợ chồng.

Cách thực hiện như sau:

 • Nàng đứng thẳng đối diện với chàng với một chân làm trụ, chân còn lại vòng qua hông chàng.
 • Chàng một tay ôm nàng, tay còn lại đỡ chân của nàng tạo thành tư thế vừng vàng cho việc quan hệ.
 • Để tạo thuận lợi cho cậu bé vào sâu hơn, bạn có thể để chân lên cao hơn với những cô gái linh hoạt.

18. Các tư thế quan hệ tình dục kiểu ếch nhảy giúp cả hai thỏa mãn (the leap frog)

Các tư thế quan hệ tình dục kiểu ếch nhảy giúp cả hai thỏa mãn (the leap frog) là một trong những tư thế tình dục phổ biến, trong đó cả nam và nữ đều tham gia và cùng nhau tận hưởng niềm vui và sự thăng hoa trong quan hệ tình dục.

Đây là một trong các tư thế quan hệ tình dục cho phép nam giới thâm nhập sâu vào âm đạo.

Cách thực hiện như sau:

 • Câu đã được đảo cấu trúc: “Đây cũng là cách biến thể dễ nhận thấy, tư thế quan hệ lên đỉnh doggy. Phần trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường và phần dưới thì nâng cao lên để thuận tiện khi quan hệ tình dục.”
 • Chàng có thể sử dụng tay để kích thích vùng kín của nàng.

19. Tư thế quan hệ lên đỉnh Flatiron

Tư thế quan hệ lên đỉnh Flatiron là một tư thế tình dục được thực hiện khi một người đứng trong tư thế xổm trên cùng của đỉnh Flatiron và người kia đứng phía sau để thực hiện quan hệ tình dục. Tư thế này được cho là mang lại sự kích thích mạnh mẽ và độc đáo cho cả hai người tham gia.

Một biến thể khác của tư thế Ngồi chó, tư thế quan hệ lên đỉnh Flatiron. Nhưng với mức độ vào sâu của tư thế này, chắc chắn cả hai bạn sẽ trở nên phấn khích.

Cách thực hiện như sau:

 • Nàng nằm ngửa trên giường; hai chân duỗi thẳng; hông nhẹ nhàng nâng lên trên.
 • Chàng đặt tay lên trên nàng và đưa cậu nhỏ vào trong cô bé của nàng.

Nhấn mạnh, thở sâu và đẩy nhịp nhàng, cả hai bạn sẽ cùng trải nghiệm thử thách được đẩy lên tầm cao mới.

20. Tư thế quan hệ “xe cút kít” (Wheelbarrow)

Tư thế quan hệ

Quan hệ tư thế lên đỉnh xe cút kít (Wheelbarrow) vừa là một tư thế quan hệ mang lại trải nghiệm mới lạ; vừa là một bài tập thể dục tay tuyệt vời. Ngoài ra, Wheelbarrow còn là một kiểu quan hệ giúp dương vật của chàng thâm nhập sâu nhất. Output: Quan hệ tư thế lên đỉnh xe cút kít (Wheelbarrow) vừa là một tư thế quan hệ mang lại trải nghiệm mới lạ; vừa là một bài tập thể dục tay tuyệt vời. Ngoài ra, Wheelbarrow còn là một kiểu quan hệ giúp cậu nhỏ của chàng thâm nhập sâu nhất.

Cách thực hiện như sau:

 • Đầu tiên nàng đặt cả hai tay, sau đó, chàng giúp nàng nâng hông lên.
 • Để cậu nhỏ thâm nhập vào “khu vực” âm đạo.
 • Sau đó, cô kẹp eo của anh bằng đùi của mình.

Lưu ý, cô ấy hãy thử nghỉ ngơi trên mặt bàn hoặc gần giường và thả lỏng cánh tay.

21. Tư thế quan hệ lên đỉnh nhà truyền giáo (Missionary)

Tư thế quan hệ lên đỉnh nhà truyền giáo (Missionary) là một trong những tư thế tình dục phổ biến, trong đó người đứng ở trên đỉnh và thực hiện hành động quan hệ tình dục với người đối tác ở dưới. Tư thế này thường được sử dụng để thỏa mãn sự thích thú và khám phá tình dục của cả hai bên.

Được phép một cách linh hoạt và đáng kinh ngạc, và hiệu quả, tư thế nhà truyền giáo (Missionary) đơn giản, tinh tế trong việc leo lên đỉnh; hai bạn có thể.

Cách thực hiện tư thế giao hợp lên đỉnh Nhà truyền giáo:

 • Nàng nằm nằm xuống và chàng nằm trên cơ thể của nàng.
 • Chàng cần đặt gần người nàng và đẩy một cách duyên dáng.

22. Tư thế quan hệ Seashell

Tư thế quan hệ Seashell là một tư thế tình dục trong đó người nam nằm trên người nữ, giống như hai vỏ sò được chồng lên nhau. Tư thế này có thể thể hiện sự thăng hoa và sự thỏa mãn tình dục trong một môi trường lãng mạn và thư giãn.

Tư thế quan hệ Seashell giúp chàng tự do trong việc cọ xát âm vật và những vùng nhạy cảm.

Cách thực hiện như sau:

 • Nàng nằm trên giường; đặt hai chân lên gần với người càng tốt.
 • Chàng trèo lên nàng; đưa cậu nhỏ vào bên trong và đặt hai vòng tay kẹp bên ngoài chân của nàng.

Bằng cách sử dụng dương vật, cả hai có thể tạo ra cảm xúc mạnh mẽ. Nàng có thể yêu cầu chàng cọ xát xương mu, âm đạo hoặc kích thích điểm G trong tư thế quan hệ để đạt đến đỉnh cao này. Lưu ý.

23. Tư thế quan hệ lên đỉnh nhồi bơ (Butter Churner)

Tư thế quan hệ lên đỉnh nhồi bơ (Butter Churner) là một tư thế trong tình dục có nguồn gốc từ tập thể dục Yoga. Trong tư thế này, người thụ động nằm trên lưng và nhồi bơ lên và xuống như một cách để tạo ra sự kích thích và đạt được khoái cảm.

Lượng máu chảy vào đầu của nàng sẽ làm nàng cảm thấy mất ý thức, tư thế quan hệ lên đỉnh nhồi bơ (Butter Churner) giúp hai bạn giao tiếp bằng mắt.

Cách thực hiện tư thế quan hệ đẩy lên đỉnh.

 • Nàng nằm nghiêng ngửa, hai chân nâng lên và gập lại sao cho mắt cá chân của bạn ở hai bên đầu.
 • Chàng ngồi chụm và đưa cậu nhỏ, băng đeo, cậu nhỏ giả hoặc ngón tay vào và ra khỏi bộ phận sinh dục của nàng, trong khi.

Nâng cao toàn bộ trải nghiệm, chú ý, thêm một ít siro sô cô la hoặc một thứ ngọt ngào nào đó vào miệng của nàng. Điều đó khiến nàng trải nghiệm nhiều giác quan hơn.

24. Tư thế quan hệ Chủ tịch (The Chairman)

Tư thế quan hệ Chủ tịch (The Chairman) là một trong những tư thế phổ biến trong yoga, nó giúp cải thiện sự linh hoạt và sự cân bằng của cơ thể.

Thêm thuận tiện, nàng có thể sử dụng tay kích thích mu, đáy chậu hoặc âm đạo của chính mình. Ngoài ra, tư thế quan hệ lên đỉnh tổng giám đốc sẽ giúp chạm vào điểm G của nàng.

Cách thực hiện như sau:

 • Chàng ngồi bên mép giường, đặt hai chân thẳng xuống sàn.
 • Nàng đặt mình lên trên chàng, quay lưng nhưng tựa lưng vào chàng.
 • Nàng bắt đầu nhún lên trên chàng.

Đặt chân của nàng lên giường để tiếp cận sâu hơn; hãy chú ý để đầu gối của nàng gần hơn với ngực.

≫> Xem thêm: Các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu khiến nàng rên rỉ vì hạnh phúc.

25. Tư thế lên đỉnh trong trò chơi Pinball (The Pinball Wizard)

Tư thế lên đỉnh trong trò chơi Pinball (The Pinball Wizard) là một trong những tư thế quan hệ phổ biến và được khá nhiều người ưa thích. Tư thế này cho phép người tham gia trò chơi Pinball có thể tận hưởng trọn vẹn những cảm giác mạnh mẽ và hưng phấn như một

Chàng dễ dàng tiếp xúc âm đạo và mát xa khu vực âm hộ của nàng, tư thế quan hệ đạt đến đỉnh cao giống như Thuật sĩ Pinball (The Pinball Wizard) cho phép.

Cách thực hiện tư thế quan hệ lên đỉnh trong trò chơi Pinball:

 • Nàng nằm nằm xuống, nhấc hông của mình lên bằng cách đỡ hai bàn chân.
 • Sau đó, anh chàng đi vào giữa hai chân cô và dùng tay nhấc hông của cô lên cao (bàn chân không tiếp xúc với mặt đất).
 • Chàng xô, nàng lắc hông. Chàng có thể sử dụng tay vuốt ve vùng kín của nàng.

Chú ý, bạn có thể đặt một chân lên vai của người đó để hiểu rõ hơn.

26. Tư thế quan hệ đạt cực khoái Spork

Tư thế quan hệ đạt cực khoái Spork là một tư thế tình dục phổ biến, trong đó người thụ đạt được sự hưng phấn tối đa và cảm nhận những khoái cảm mạnh mẽ. Tư thế này thường được coi là một cách thể hiện sự thăng hoa và sự sẻ chia trong tình dục giữa hai người.

Bằng ngón tay, cô ấy có thể sử dụng để kích thích cơ quan sinh dục của mình. Tư thế quan hệ đạt cực khoái Spork giúp cô ấy không chỉ tận hưởng khi cậu nhỏ thâm nhập vào âm đạo.

Cách thực hiện như sau:

 • Để đối tác của bạn có thể đặt cơ thể của họ giữa hai chân của bạn một góc 90 độ và tiếp xúc với bạn, hãy nằm ngửa và nâng cao chân phải của bạn.
 • Độ sâu của việc xâm nhập có thể được điều chỉnh bằng cách uốn cong chân trái của bạn để nó nằm thẳng trên nệm.
 • Hãy đặt tư thế vào giữa hai chân của bạn, nằm ngửa và uốn cong một chân để đối tác của bạn nhập cảnh phía sau.

Hãy đồng bộ hóa nhịp thở của bạn trong tư thế quan hệ lên đinh Spork. Bạn dẫn đầu và bạn kia theo sau để cả hai cùng hít vào thở ra. Mở ra một trải nghiệm thân mật không lời, nhịp điệu phối hợp. Chú ý.

27. Các phương pháp khác để duy trì mối quan hệ lâu dài cho cả hai

Đầu tư cho màn khởi đầu

Để hai thể xác được tiếp cận gần nhau, hãy quan tâm, bày tỏ tình yêu, hôn nhau một cách mãnh liệt. Màn hình đầu tiên là yếu tố kích thích tuyệt vời giúp tình yêu trở nên mãnh liệt, hoàn hảo.

Hào hứng, nồng nhiệt giây phút mỗi người cho nhau, thèm khát những cơ thể quyến rũ, đam mê, nhiều hơn những vùng nhạy cảm, ít những từ nhạy cảm khiến hai người thỏa mãn trong.

Cực thích đỉnh tình làm và biết cách để nàng và chàng muốn kích thích và khơi gợi sự tò mò khi viết bài xem.

Liên tục biến đổi các tư thế quan hệ

Nhà truyền giáo truyền giáo nhà tình dục thế tư hoặc tư thế doggy bằng cách nhập thâm lựa chọn có bạn, thỏa mãn đã khi. 69 đỉnh lên quan hệ tình dục thế tư sang từ chuyển từ đó sau rồi nhau cho tình dục miệng có thể bạn đầu ban quan hệ tình dục thế tư từ thay đổi hãy giây phút từng trong yêu cuộc mới làm để.

Của cả hai quá trình mẹnưg cảm yêu khi mẹnưg cảm tận hưởng “đứt gãy” làm tránh để quan hệ thế tư các tục liên đổi thay mà lực áp quá đừng bạn, tuy nhiên.

Tăng cường sức khỏe cho cả nam và nữ

Đúng phương pháp rèn luyện, ăn uống lành mạnh và nghỉ ngơi sẽ giúp cải thiện sức khỏe cơ thể cả hai. Khi cơ thể tăng cường, thời gian giao hợp cũng có thể kéo dài hơn để cả hai thoải mái thực hiện các tư thế quan hệ trong suốt quá trình yêu đương.

Cải thiện bản thân hàng ngày bạn nhé! Hãy luôn dành thời gian chăm sóc và để cho mối quan hệ không nhàm chán và tẻ nhạt. Hy vọng các tư thế quan hệ lên đỉnh ở trên sẽ giúp bạn và người ấy không còn “mất đồng bộ” khi lâm trận.

How useful was this post? post